Trị sẹo rỗ, Trị sẹo lồi, Trị sẹo lõm

Sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rỗ tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sự xuất hiện của chúng khiến gương mặt trở nên kém mịn màng và tươi tắn, tạo cảm giác mất tự tin trong giao tiếp.

Thấu hiểu nỗi lòng này, Mỹ viện MINH ĐAN đã đưa ra liệu trình trị sẹo với công nghệ mới Laser Fractional CO2. Với công nghệ này, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay sau lần đầu điều trị sẹo – tùy mức độ da, những vết sẹo sẽ biến mất nhường chỗ cho làn da mịn màng hồi sinh.

trị sẹo
*Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.

Cùng khám phá ưu điểm công nghệ vượt trội Laser Fractional CO2

Công nghệ Laser Fractional CO2 là công nghệ mới nhất, hiệu quả nhất trong việc tái tạo da. Với bước sóng có độ dài 10.600 nm,các tia laser phát ra tác động vào sâu bên trong da. Qua đó, chúng phá bỏ các lớp mô xơ ở đáy nhưng giữ lại mô da nguyên vẹn xung quanh sẹo, giúp kích thích phát triển các tế bào da và thúc đẩy quá trình tái tạo collagen. Từ đó, làm đầy dần các vết lõm, giúp lấy lại làn da phẳng mịn màng.

Bên cạnh đó, các tia laser sẽ tác động sắp xếp lại các sợi collagen và elestin theo đúng trật tự giúp bề mặt da săn chắc, cải thiện độ đàn hồi trên da. Đồng thời, sức nóng của tia laser cũng giúp tiêu hủy các tế bào biểu bì tại vị trí bắn, giúp xóa sạch các đốm màu trên da, trả lại sự trắng sáng, hồng hào cho da.

trị sẹo
*Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.

Fractional CO2 mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Hiệu quả trong tái tạo da, xóa tan sẹo rỗ, thu nhỏ lỗ chân lông

+ Đảm bảo an toàn cho da, không gây tổn thương hay gây kích ứng da

+ Không gây đau đớn mà hiệu quả nhanh chóng

Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt ngay từ lần đầu tiên điều trị, hiệu quả đạt 60-80% tùy mức độ da. Và chỉ 1 liệu trình điều trị, vết sẹo hoàn toàn cải thiện đem đến làn da phẳng sáng mịn màng như ý muốn.