Trị tàn nhang do nắng, do máu

Cho dù bạn bị bất cứ loại tàn nhang nào như: Tàn nhang do máu, tàn nhang do nắng, tan nhang do lão hóa  nằm rãi rác trên mặt hay  khắp mặt ở mức độ nặng hay nhẹ. Mỹ Viện MINH ĐAN đều có phương pháp điều trị tàn nhang riêng cho từng loại tàn nhang.

Mỹ Viện MINH ĐAN chuyên điều trị tàn nhang

Phương cách điều trị tùy thuộc vào mức độ tàn nhang đang mắc phải

  • Tàn nhang dạng nhẹ (dạng 1)
    Bạn chỉ cần đến Mỹ viện mất 15 phút, về nhà sau 10 ngày vết tàn nhang đó mất sạch như bạn chưa từng có tàn nhang.
  • Tàn nhang dạng  trung bình (dạng 2):
    Đến Mỹ viện Minh Đan 1 lần hết 15 phút, về nhà sau 20 ngày vết tàn nhang đó mất sạch như bạn chưa tùng có tàn nhang.
  • Tàn nhang dạng nặng (dạng 3):
    Một lần đến mỹ viện mất 15 phút, về nhà sau hơn 1 tháng vết tàn nhang đó mất sạch như bạn chưa tùng có tàn nhang.

Tùy theo tình trạng cụ thể của từng loại da mặt và từng loại tàn nhang mà sẽ có thời gian điều trị cụ thể khác nhau, chi phí điều trị khác nhau.

Bạn đừng ngại, hãy đến ngay với chúng tôi để tư vấn, soi da miễn phí để bạn biết rõ mình bị tàn nhang loại nào? thời gian điều trị bao lâu? Chi phí bao nhiêu?

Sau khi tư vấn bạn cảm thấy hài lòng thì điều trị, còn không bạn xem như bạn đến tham khảo cho biết mà thôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàn lắng nghe những gì bạn nói, những gì bạn yêu cầu!

HẬU QUẢ CỦA VIỆC ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG KHÔNG ĐÚNG CÁCH

Khi bị tàn nhang bạn nên tìm cho mình một nơi điều trị đúng  thì bạn mới có được làn da trắng đẹp như chưa từng bị tàn nhang. Còn nếu bạn điều trị ở những nơi không uy tín, không chuyên nghiệp, điều trị không đúng cách sẽ để lại cho bạn nhiều hậu quả xấu trên khuôn mặt như:

– Làm da  mõng, yếu nên tàn nhang càng ăn sâu vào trong lớp mở của da khó điều trị và ngày càng lây lan: Trường hợp này là do bạn khi thấy da mình bị tàn nhang nên sử dụng mỹ phẩm mà mỹ phẩm không thể trị hết tàn nhang, nó chỉ làm mờ đi mà thôi. Nên đôi khi bạn thấy có hôm sao nốt tàn nhang của mình lợt đi, có hôm sao nốt tàn nhang của mình lại đậm lên.
Sử dụng đúng mỹ phẩm thì da bạn có mờ đi một ít màu của nốt tàn nhang.
Sử dụng sai mỹ phẩm sẽ phá hủy làn da của bạn làm cho da trở nên mõng, yếu dễ ăn nắng, nhăn và nám.

– Làm da có nhiều vết thâm hơn: Đó là khi bạn trị tàn nhang không đúng cách, bạn đã sử dụng hóa chất hoặc tia lazer không đúng cách và không có chế độ chăm sóc đúng sau khi điều trị nên từ một nốt tàn nhang nhỏ bạn đã bị trở thành một vết thâm to hơn và vĩnh viễn không phai màu vết thâm.

– Làm da có nhiều sẹo rổ:Tương tự, bạn đã sử dụng hóa chất hoặc tia lazer không đúng cách nên sau khi điều trị nốt tàn nhang mất đi nhưng để lại sẹo lõm hoặc mất sắt tố da.